THÔNG TIN TUYỂN DỤNG TẬP ĐOÀN TÂN HOÀNG MINH

Tân Hoàng Minh Group là một trong những Tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam sở hữu nhiều dự án lớn tại các vị trí trung tâm của Thủ đô Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với phương châm kinh doanh “Tiến độ - Hiệu quả - Bền vững - Đam mê - Hoàn hảo”, sản phẩm của Tập đoàn luôn dành cho những khách hàng có thu nhập khá trở lên, và mong muốn được sở hữu những căn hộ cao cấp thực sự, có tính mỹ thuật cao, tiện ích trong sử dụng và bền vững với thời gian.

Tiêu chí kinh doanh của Tập đoàn là luôn luôn sáng tạo, luôn luôn đổi mới để vươn tới giá trị hoàn hảo đích thực đến từng chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm “chất lượng tốt – tốt nhất với giá cả hợp lý – hợp lý nhất”. Đây chính là mục đích cuối cùng mà Tân Hoàng Minh Group mong muốn vươn tới và quyết tâm đạt được..

Hiện nay, Tân Hoàng Minh Group đang triển khai xây dựng nhiều dự án lớn như:

  • Dự án chung cư cao cấp, nhà ở để bán (sổ đỏ) Vinhomes D’. Palais Louis – Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội với chiều cao 27 tầng nổi và 4 tầng hầm.
  • Dự án khu phức hợp văn phòng, Trung tâm thương mại- Dịch vụ đẳng cấp tại khu “đất vàng” 23 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Dự án chung cư cao cấp, nhà ở để bán (sổ đỏ) D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội với chiều cao 23 tầng nổi, 4 tầng hầm.
  • Dự án hỗn hợp chung cư cao cấp, nhà ở để bán (sổ đỏ) D’. Le Roi Soleil – Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội với chiều cao 25 tầng nổi, 6 tầng hầm.
  • Dự án hỗn hợp văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, nhà ở để bán (sổ đỏ) D’. Captitale – Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội với 6 tòa tháp cao tầng.

Với số lượng nhiều dự án cùng triển khai xây dựng ở các mức độ khác nhau trong năm 2017 đòi hỏi công tác quản lý, tổ chức thực hiện của tất cả các bộ phận, phòng ban, các Công ty con của Tập đoàn và Ban Lãnh đạo của Tập đoàn là rất lớn. Vì vậy, việc tổ chức, tái cơ cấu, tăng cường các cán bộ ở các vị trí trở thành một nhu cầu bức thiết, quyết định, ảnh hưởng rất lớn tới việc hoàn thành kế hoạch của Tập đoàn đã đề ra trong năm 2017.